Doanh nghiệp cho thuê cẩu, Thuê xe cẩu hàng giá rẻ uy tín

Hà Nội đang phát triển mạnh mẽ nhịp nhàng do vậy nhu cầu về dịch vụ xe otô cẩu, thuê loại o tô cẩu là vô cùng lớn để có thể phục vụ nhu cầu hội nhập và vùng lên. Với tốc độ nhanh chóng và nhu cầu tải chở và nâng hàng hóa nhanh hơn. Tất cả mặt hàng mà sức người đặc biệt không thể mang vác thì các nhiều loại xe ôtô cẩu của công ty tôi sẵn sàng có thể cung cấp nhu cầu của các văn phòng doanh nghiệp, công ty, văn phòng doanh nghiệp, văn phòng công ty nhanh hơn và đơn giản hơn. văn phòng TNHH DV Chuyển Nhà AN KHANG chúng tôi có thể cung cấp chất lượng dịch vụ cho thuê ôto cẩu với giá phải chăng và hợp lý và chế độ thanh toán Chi phí linh hoạt

cho thuê xe cẩu hàng hà nội
Cho thuê cẩu giá rẻĐịa chỉ công ty chúng tôi hiện có tổng 15 ôto cẩu tự hành độ tải trọng là 2,5 tấn - trọng lượng 15 tấn, xe 3 chân. Chuyên hình thức dịch vụ cho thuê xe ô tô cẩu tự hành tải trọng từ 2,5 tấn, loại 5 tấn, độ tải trọng là 11 tấn, đến kích thước trọng tải 15 tấn. Nhận cẩu và bốc vác và vận chuyển hàng hóa, máy móc, thiết bị đến chân công trường “Với phương châm Mức chi phí rẻ - An Toàn - Nhanh Chóng”. Mang tới chuyên nghiệp, chu đáo và tận tâm, chu đáo, có tâm huyết cao với công việc… Cung cấp chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình và chu đáo đầy đủ yêu cầu của Khách hàng đề ra. Nhận nâng và tải hàng hóa tại Hà Nội kể cả đi những tỉnh thành phía Nam.

►Cho thuê tất cả loại o tô cẩu tự hành hoặc ính cẩu chuyên dụng

– ôtô cẩu với sức cẩu 3 tấn
– Xe ô tô cẩu với sức cẩu kích thước trọng tải 5 tấn
Cho thuê ô tô cẩu chuyên dụng 400 tấn.
– Otô cẩu với sức cẩu trọng lượng 7 tấn
– Ôto cẩu với sức cẩu >10 tấn
Liên hệ 0222.153.481


Thời gian giao nhận hàng nhanh nhất có thể, phục vụ 24h/7ngày (Kể cả ngày lễ tết). “ Gọi là có ”.
Cho thuê xe tải thùng kín, xe cẩu tự hành, xe cẩu chuyên dùng tại gia lâm, long biên, ga yên viên, đường hà huy tập, ngô gia tự, nguyễn văn linh, đường 5, nguyễn văn cừ, đông anh, cầu đuống, ngọc lâm, việt hưng, vĩnh tuy, cầu thanh trì, sài đồng, phú thụy, đại học nông nghiệp, trâu quỳ, đức giang, ngọc lâm, bến xe gia lâm, ga xe lửa, ngọc thụy, bát tràng, đặng xá, phù đổng.
DỊCH VỤ CẨU HẠ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA.
Liên hệ Mr Long 0943500702.
Website: http://www.xe-tai.com Gmail: lienhe@xe-tai.com
Cho thuê xe tải, xe cẩu, xe nâng, vận chuyển hàng hóa.
Có hóa đơn VAT nếu quý khách hàng cần.