Thuê xe cẩu 200 tấn làm việc tại Đông Anh

Vận chuyển Hà Nội chuyên về dịch vụ cung cấp loại hình cho thuê cẩu loại 200 tấn, loại o tô cẩu bánh lốp nâng hạ, bốc vác và vận chuyển hàng hóa, thiết bị máy móc từ otô tải, các dòng xe container, các dòng xe fooc. Dịch vụ tải chở và nâng hàng hóa giảm thiểu tối đa thời gian và Giá cho Quý vị.

Nếu có nhiều hàng hóa cần thiết phải thuê xe ôtô cẩu 200 tấn, Mọi người vui lòng sử dụng điện thoại và liên hệ :
Mr. CHIẾN : 017.6489.43895

thuê xe cẩu hà nội
Cho thuê cẩu nâng hàng

Xe ôtô cẩu chuyên dụng trọng tải từ 10 đến trọng tải 200 tấn

Doanh nghiệp chúng tôi Đáp ứng nhu cầu cẩu thuê và cho thuê tất tật những loại các xe cẩu chuyên dụng tải trọng từ 10 tấn đến kích cỡ 200 tấn. Với bộ phận nhân viên làm việc có nhiều năm khoảng thời gian trong đủ công việc như cẩu lao dầm cầu, nâng và tải hàng hóa, cẩu lắp ráp các thiết bị máy móc, rô bốt, tháo lắp phân xưởng ……

Cơ chế cho thuê linh hoạt thuận lợi và giản đơn, Quý khách có thể thuê theo giờ, theo ca, theo tháng và tuyến đường làm việc dựa theo sở thích của Chúng ta, có bảo hiểm trách nhiệm hàng hóa, thiết bị cho Quý Khách hàng.

Thuê xe oto cẩu loại từ 2 tấn, tải trọng 5 tấn, tải trọng 20 tấn đến trọng tải 300 tấn, loại trọng tải 400 tấn với nhiều hình thức như: chuyên về dịch vụ thi công cẩu các công ty xây dựng, cầu đường, vận chuyển máy móc thiết thị tại đầy đủ KCN, đủ khu chế suất, hình thức cho thuê các xe cẩu chuyên dùng, xe ôto cẩu tự hành, những dòng otô cẩu thùng luôn đem đến nhu cầu cẩu và chở và cẩu máy móc, tất cả các mặt hàng trọng tải nặng quá nặng đều được công ty tôi nhận làm một cách chuyên nghiệp, đảm bảo mang lại sự ưng ý cho Quý Khách hàng.

Trong quá trình thuê xe nâng hàng nếu xảy ra chuyện , chúng tôi sẽ cử nhân viên quản lý xe đến dà soát và khắc phục ngay lập tức để không làm ảnh hưởng đến tiến độ thời gian của Chúng ta.

Vận tải Hà Nội rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách.
Cho thuê xe tải thùng kín, xe cẩu tự hành, xe cẩu chuyên dùng tại gia lâm, long biên, ga yên viên, đường hà huy tập, ngô gia tự, nguyễn văn linh, đường 5, nguyễn văn cừ, đông anh, cầu đuống, ngọc lâm, việt hưng, vĩnh tuy, cầu thanh trì, sài đồng, phú thụy, đại học nông nghiệp, trâu quỳ, đức giang, ngọc lâm, bến xe gia lâm, ga xe lửa, ngọc thụy, bát tràng, đặng xá, phù đổng.
DỊCH VỤ CẨU HẠ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA.
Liên hệ Mr Long 0943500702.
Website: http://www.xe-tai.com Gmail: lienhe@xe-tai.com
Cho thuê xe tải, xe cẩu, xe nâng, vận chuyển hàng hóa.
Có hóa đơn VAT nếu quý khách hàng cần.