Công ty cho thuê xe ô tô cẩu chuyên dụng 130 tấn ổn định về giá

Phục vụ thuê các xe cẩu của xí nghiệp chúng tôi đang rất được Quý khách tin dùng vì chấp thuận đầy đủ về yêu cầu uy tín và chất lượng. Chúng tôi Vận Tải Công Nghiệp VŨ CƯỜNG đã bắt đầu đưa loại hình dịch vụ cẩu vào sử dụng từ năm 19989.

Các dịch vụ xe cẩu dùng điện thoại và liên lạc hỏi giá 08924 7894224 gặp A HỒNG HẠNH
thuê xe cẩu chuyên dùng giá rẻ
Cho thuê cẩu giá rẻ

Với số lượng xe otô chở hàng hóa đa dạng như trên doanh nghiệp mình xin chắc chắn đưa ra thị trường những con xe ôto cẩu hàng hóa chất lượng tối đa, xin chắc chắn chấp thuận kịp thời và đầy đủ những dòng otô cẩu hàng hóa cho Các bạn, tránh làm ảnh hưởng đến tiến độ tải và cẩu của Các bạn.

Thuê xe cẩu tự hành chở hàng hóa: cung cấp dịch vụ cho thuê tất cả các loại loại o tô cẩu hạng vô cùng nặng chuyên dụng ( khối lượng tải trọng 25 tấn - khối lượng 450 tấn), loại o tô cẩu thùng, otô tải cẩu, những dòng otô cẩu tự hành (độ tải trọng là 2,5 tấn - kích thước trọng tải 15 tấn) giá hài lòng ưu đãi tại khu vực Hà Nội và nhiều tỉnh thành quanh Hà Nội. Với tuổi đời chuyên mang tới các dòng xe cẩu cho thuê xin chắc chắn chất lượng, uy tín, dịch vụ xe cẩu nhanh gọn. Tập đoàn cổ phần cẩu nâng và chuyên chở Hà Nội đã và đang khẳng định uy tín hàng đầu được tất cả Quý Khách hàng trong và ngoài Thành Phố khích lệ và ưu tiên dùng " phục vụ thuê xe ôto cẩu Hà Nội " của tập đoàn tôi.

Các dịch vụ cho thuê ô tô cẩu

- Cho thuê xe nâng người loại kích cớ tải trọng 1,5 tấn: 9 con
- Cho thuê ô tô cẩu loại loại trọng tải 2 tấn: 3 con
- Thuê o to cẩu loại kích cỡ 3,5 tấn: 7 con
- Dịch vụ cẩu loại kích thước trọng tải 5 tấn: 6 con
- Cho thuê ô tô cẩu loại khối lượng 8 tấn: 5 con
- Cho thuê cẩu loại số lượng trọng tải 10 tấn: 6 con
- Cho thuê cẩu loại khối lượng 25 tấn: 5 con
Cho thuê xe tải thùng kín, xe cẩu tự hành, xe cẩu chuyên dùng tại gia lâm, long biên, ga yên viên, đường hà huy tập, ngô gia tự, nguyễn văn linh, đường 5, nguyễn văn cừ, đông anh, cầu đuống, ngọc lâm, việt hưng, vĩnh tuy, cầu thanh trì, sài đồng, phú thụy, đại học nông nghiệp, trâu quỳ, đức giang, ngọc lâm, bến xe gia lâm, ga xe lửa, ngọc thụy, bát tràng, đặng xá, phù đổng.
DỊCH VỤ CẨU HẠ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA.
Liên hệ Mr Long 0943500702.
Website: http://www.xe-tai.com Gmail: lienhe@xe-tai.com
Cho thuê xe tải, xe cẩu, xe nâng, vận chuyển hàng hóa.
Có hóa đơn VAT nếu quý khách hàng cần.