Xí nghiệp dịch vụ xe cẩu nâng hàng vận tải hàng giá Rẻ

Thời điểm này mô hình hình thức vận chuyển hàng, nâng hàng và chuyên chở hàng thuê đang diễn ra rất phổ biến ở Việt Nam nói chúng và tại khu vực Hà Nội nói riêng. Những địa chỉ văn phòng nhỏ có số vốn ít ỏi không có đủ tiền để mua 1 chiếc xe ôto chở, giá cước thuê lái xe ô tô vô cùng cao vì thế nhu cầu thuê xe otô cẩu nâng và chuyên chở của những doanh nghiệp đó rất cao. Không phải văn phòng xe nào mở chương trình chở thuê cũng khiến cho Các bạn cảm thấy tin về thái độ phục vụ của doanh nghiệp chúng mình, cũng như sự chu đáo và cẩn thận trong khâu vận tải và hơn hết là có thể hứa về thời gian vận tải đúng theo việc phải thuê xe của khách hàng. Vì mục đích đó công ty Vận Tải Hà Nội của tập đoàn tôi đã mở ra hình thức dịch vụ chở hàng thuê nhằm nhận được hết được chuyện cần thuê xe của Quý Khách hàng. Với 1 hầu hết nhân viên lành nghề, tận tâm và nhiệt tình trong công việc, với tinh thần trách nghiệm cao và luôn đạt hiệu quả cao trong công việc, Vận Tải Hà Nội xin cam đoan với Quý Khách hàng sẽ luôn nâng cao năng suất làm việc, cải tiến trang thiết bị cho công việc để đáp ứng được sự kì vọng của Mọi người đối với chúng tôi. Vận Tải Hà Nội coi lấy chữ tín làm đầu.

cho thuê xe cẩu tự hành tải và chở hàng
Xe cẩu tự hành cẩu và tải hàng hóa


Văn phòng mình có những loại xe otô như:
- 0,5 tấn : 20 xe otô.
- 1 tấn: 15 ôto.
- 1.5 tấn: 18 ôto.
- 2.5 tấn: 20 ô tô.
- 3.5 tấn: 30 otô.
- 5 tấn: 15 xe ô tô.
- 15 tấn: 32 ôto.
- Xe ôtô bảo ôn: 3,5 tấn đến 7, 8, 9 tấn.

Chuyên phục vụ cẩu hàng, nâng hạ và vận tải và chuyên chở hàng hoá nội thành - nội thành và nội thành đi các tỉnh lân cận với mức Giá cước phí được báo giá rõ ràng theo yêu cầu của Chúng ta cho từng loại xe và từng quãng đường.

Văn phòng mình chuyên phục vụ Các bạn là những người dân có việc phải thuê xe ôto cẩu vận tải, vật dụng, cẩu nâng và chuyên chở cục nóng điều hòa, bàn ghế salon lên nhà cao tầng, nhận chuyên chở hàng hóa, vật dụng nặng, chuyển văn phòng bằng các dòng xe otô tải chuyên dùng lưu hành rất giản đơn và thuận tiện trong phố để chuyển về các tỉnh thành ngoại phố.

Những dòng xe ôtô chính dùng để nâng hàng nặng : 

 + Xe ô tô cẩu bao gồm: xe cẩu tự hành và xe ô tô cẩu chuyên dùng có tác dụng nâng những kích thước trọng tải hàng nặng, vô cùng cồng kềnh lên thùng ôtô tải để vận tải
 + Xe tải thông dụng : là tất cả các dòng ôtô tải thông thường cả ôtô thùng kín có bạt để che đậy và ô tô tải thùng trần không có che phủ. Những dòng xe ô tô này chuyên vận hành tải chuyên chở hàng hóa.

Hãy dùng điện thoại và liên lạc ngay với công ty mình để thực hiện công việc của Quý bạn một cách hoàn hảo nhất qua LH số máy nóng: 0948.520.688

Chất lượng dịch vụ chở Hà Nội
Tại: 398 Long Biên, Hà Nội
Home: thuexe ô tôcauthanhxuan.com
Không chỉ có thế chúng tôi còn chuyên phục vụ dịch vụ xe nâng hàng, dịch vụ chuyển nhà trọn gói - chuyển văn phòng trọn gói cho Quý Khách hàng
Cho thuê xe tải thùng kín, xe cẩu tự hành, xe cẩu chuyên dùng tại gia lâm, long biên, ga yên viên, đường hà huy tập, ngô gia tự, nguyễn văn linh, đường 5, nguyễn văn cừ, đông anh, cầu đuống, ngọc lâm, việt hưng, vĩnh tuy, cầu thanh trì, sài đồng, phú thụy, đại học nông nghiệp, trâu quỳ, đức giang, ngọc lâm, bến xe gia lâm, ga xe lửa, ngọc thụy, bát tràng, đặng xá, phù đổng.
DỊCH VỤ CẨU HẠ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA.
Liên hệ Mr Long 0943500702.
Website: http://www.xe-tai.com Gmail: lienhe@xe-tai.com
Cho thuê xe tải, xe cẩu, xe nâng, vận chuyển hàng hóa.
Có hóa đơn VAT nếu quý khách hàng cần.