Cho thuê xe nâng hàng 3 tấn giá Rẻ

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Vận Tải Thanh Tùng chuyên nhận làm việc trong lãnh vực vận chuyển, nâng hạ và vận tải hàng hóa trên 15 năm. Cùng với gần như toàn bộ nhân viên nhiều kinh nghiệm kết hợp với dàn xe chuyên nghiệp sẽ đem tới cho Quý vị sự ổn nhất. Với lĩnh vực hoàn hảo, giá cả cạnh tranh và hài lòng, thời gian làm việc nhanh, tính toán khoảng cung đường và thời gian một cách rất rõ ràng nhằm giảm thiểu Cước và làm tăng lợi nhuận đáng kể cho Chúng ta. văn phòng xí nghiệp TNHH TM & DV Vận Tải Thanh Tùng xin cam kết thực hiện công việc chất lượng, hoàn hảo, nhanh chóng, với Mức chi phí phải chăng và hợp lý nhất thị trường. doanh nghiệp TNHH TM & DV Vận Tải Thanh Tùng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý Khách hàng trong suốt thời gian qua đã ủng hộ và sử dụng chất lượng các dịch vụ di chuyển của doanh nghiệp chúng tôi. Tập đoàn TNHH TM & DV Vận Tải Thanh Tùng hân hạnh giới thiệu:

thuê xe nâng hàng giá rẻ
Cho thuê xe nâng cẩu hàng

Chất lượng các dịch vụ nâng hàng.


  • Chất lượng dịch vụ cẩu hàng tốt.
  • Chất lượng dịch vụ bốc dỡ hàng hóa giá rẻ.
  • Hình thức chở hàng ( loại o tô cẩu thùng).
  • Chương trình mua bán và cho thuê các loại o to nâng.


Với toàn bộ lái ô tô giỏi, chu đáo và cẩn thận và có trách nhiệm với công viêc nâng và chuyên chở an toàn và thuận lợi nhất, cơ sở mình là chuyên về nâng hạ máy móc thiết bị, sắt thép, inox, giấy, gỗ, hóa chất,…. theo công chuyện cần tới hình thức thuê dịch vụ của Chúng ta. Kích cỡ: Sức nâng từ 1,5 tấn đến 20 tấn.

Chất lượng các dịch vụ cho thuê xe otô cẩu hàng.

Chương trình xe otô cẩu hàng 24/24 trọng tải từ 1 ~20 tấn tại TP HN, Thanh Hóa và các tỉnh gần nội thành, với kinh nghiêm tích lũy trên 15 năm,doanh nghiệp mình cam kết cẩu hạ, cẩu những hàng hóa theo yêu cầu . Công Ty TNHH TM & DV Vận Tải Thành Tài cam kết thực hiện công việc chất lượng, hoàn hảo, nhanh gọn, với giá hợp lý xin chắc chắn Rẻ nhất thị trường. các dịch vụ xe cẩu hàng >=15 tấn thùng nhiều loại xe ôtô dài 9m, chiều rộng thùng ô tô là 2,4m, cần cẩu vươn xa 20m, tải trọng hàng lên đến >=15 tấn.Với đội ngủ lái dòng ô to giỏi, chu đáo và cẩn thận và luôn có trách nhiệm với công viêc.

Đừng ngần ngại hãy liên lạc ngay cho chúng mình khi có ý định sử dụng xe cẩu, tập đoàn tôi sẽ báo giá dịch vụ cẩu ở Long Biên, ... ngay lập tức cho Quý khách tùy theo yêu cầu cụ thể một cách rất rõ ràng  ==> 0983.829.026

Song song với dịch vụ trên văn phòng tập đoàn chúng tôi còn cung cấp các phương thức khác như cho thuê dòng ô to nâng ở Mỹ Đình, cho thuê xe tải ở MỸ ĐÌNH. Cho thuê xe công trình ở Lê Đại Hành, cho thuê ôtô du lịch ở Cầu Giấy ... để phục vụ nhu cầu đa đạng của mọi người!
Cho thuê xe tải thùng kín, xe cẩu tự hành, xe cẩu chuyên dùng tại gia lâm, long biên, ga yên viên, đường hà huy tập, ngô gia tự, nguyễn văn linh, đường 5, nguyễn văn cừ, đông anh, cầu đuống, ngọc lâm, việt hưng, vĩnh tuy, cầu thanh trì, sài đồng, phú thụy, đại học nông nghiệp, trâu quỳ, đức giang, ngọc lâm, bến xe gia lâm, ga xe lửa, ngọc thụy, bát tràng, đặng xá, phù đổng.
DỊCH VỤ CẨU HẠ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA.
Liên hệ Mr Long 0943500702.
Website: http://www.xe-tai.com Gmail: lienhe@xe-tai.com
Cho thuê xe tải, xe cẩu, xe nâng, vận chuyển hàng hóa.
Có hóa đơn VAT nếu quý khách hàng cần.