10 Công ty cho thuê cẩu tự hành giá vô cùng hấp dẫn

VTHN có tập thể lái dòng ô to cẩu tự hành, có tay nghề có tuổi nghề và trình độ kỹ thuật chuyên nghiệp, có chứng chỉ lái ôtô cẩu, có các kỹ năng xử lý tốt các tình huống chắc chắn quá khó khi cẩu vận chuyển đặc biệt là luôn luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho những loại hàng trong quá trình cẩu hàng, cẩu nâng và chuyên chở. những lái cẩu của công ty tôi xin cam kết sẽ làm hài lòng các nhu cầu của Khách hàng.
cho thuê xe cẩu tự hành giá rẻ
Thuê ô tô cẩu tự hành để chở hàng


VTHN công ty mình chuyên cung cấp lĩnh vực cẩu và vận chuyển, chuyên cho thuê loại o tô tải gắn cần cẩu có trọng tải từ 2 đến 15 tấn, di dời hàng bằng các dòng xe cẩu tự hành từ Hà Nội đi các tỉnh sát nội thành, chở đường bộ theo tuyến Hà Nội- Đà Nẵng- Sài Gòn.

thuenhững dòng otôcau.com kính chúc Quý Khách hàng tất tật những điều tốt đẹp nhất và xin trân trọng cảm ơn Mọi người đã chú ý và sử dụng các loại hình cho thuê xe otô, chở máy công trình, chở máy xúc máy đào, chở hàng hoá.. của doanh nghiệp Vận tải Hà Nội (VTHN) trong thời gian qua.

Trong suốt nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chở, thueloại o tôcau.com đã không ngừng vươn lớn mạnh cả về tầm vóc lẫn quy mô nâng và chuyên chở. Bằng sự uy tín và luôn cam kết về chất lượng dịch vụ, các phương tiện nâng và tải phong phú về chủng loại, sẽ đảm bảo được mọi yêu cầu tới xe của Khách hàng hàng trong và ngoài nước.

Quý khách có nhu cầu thuê dòng ô to vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Khu tập thể ô tô số 11 - Giảng Võ - Hà Nội
ĐT điều hành: 0586. 467. 118 | 0486. 185. 298.
Site công ty: thuedòng ô tovantaiduongdai.com
Gmail phòng kinh doanh: xe ô tôvtduongdai.haibatrung@gmail.com

Với việc bổ sung thêm các dòng ôto tải cẩu tại các bãi xe ôto cẩu tại các khu vực thuộc Cầu Giấy. Các bạn có thể liên lạc ngay để đặt thuê xe ôto cẩu tự hành trọng tải từ 2.5 tấn đến 10 tấn tại vùng đất quận Cầu Giấy, Hà Nội. cơ sở mình Chuyên 24/24 và chắc chắn sẽ phục vụ bạn tận tâm, nhiệt tình và chu đáo, không làm Chúng ta thất vọng.
Cho thuê xe tải thùng kín, xe cẩu tự hành, xe cẩu chuyên dùng tại gia lâm, long biên, ga yên viên, đường hà huy tập, ngô gia tự, nguyễn văn linh, đường 5, nguyễn văn cừ, đông anh, cầu đuống, ngọc lâm, việt hưng, vĩnh tuy, cầu thanh trì, sài đồng, phú thụy, đại học nông nghiệp, trâu quỳ, đức giang, ngọc lâm, bến xe gia lâm, ga xe lửa, ngọc thụy, bát tràng, đặng xá, phù đổng.
DỊCH VỤ CẨU HẠ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA.
Liên hệ Mr Long 0943500702.
Website: http://www.xe-tai.com Gmail: lienhe@xe-tai.com
Cho thuê xe tải, xe cẩu, xe nâng, vận chuyển hàng hóa.
Có hóa đơn VAT nếu quý khách hàng cần.