Cho thuê cẩu bánh lốp 25 tấn, 50 tấn, 100 tấn giá rẻ

Chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe cẩu bánh lốp 25 tấn, 50 tấn, 100 tấn ..., cho thuê cẩu chuyên dùng phục vụ cẩu, hạ vận chuyển hàng hóa, làm việc trong các công trường, nhà máy, xí nghiệp, phục vụ các công trình xây dựng. Chúng tôi tự hào là đối tác uy tín của các tập đoàn lớn như : Keangnam, Lotte, Sam Sung, CEO...

Quý khách có thể lựa chọn các hình thức thuê dài han, trung hạn, khoán trọn gói, theo ca. Với các công trình cần thuê cẩu trọng tải lớn từ 100 tấn trở lên, Quý khách vui lòng cung cấp địa điểm, mặt bằng, chúng tôi sẽ cử nhân viên trực tiếp khảo sát mặt bằng để lên phương án thi công, đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc với mức chi phí tối ưu nhất.

thuê xe cẩu hàng giá rẻ
Cho thuê cẩu 150 tấn

Vui lòng liên hệ phòng Điều hành để được tư vấn và cung cấp các thông tin chi tiết về giá thuê cẩu và các dịch vụ khác :
 Hotline : 0943.500.702
Qúy khách lưu ý giá thuê cẩu tùy thuộc vào thời điểm , khối lượng hàng, mặt bằng làm việc, thông tin cụ thể sẽ được cung cấp khi quý khách liên hệ đặt thuê xe cẩu tại Công ty.

thuê xe cẩu bánh lốp 25 tấn
Thuê xe cẩu hàng HN

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng cùng với đội ngũ lái cẩu nhiều năm kinh nghiệm, thông thạo đường xá, có chứng chỉ lái cẩu và khả năng xử lý các tình huống có thể xảy ra trong quá trình làm việc, Chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng và phục vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.

Hân hạnh được hợp tác với Quý khách,
Cho thuê xe tải thùng kín, xe cẩu tự hành, xe cẩu chuyên dùng tại gia lâm, long biên, ga yên viên, đường hà huy tập, ngô gia tự, nguyễn văn linh, đường 5, nguyễn văn cừ, đông anh, cầu đuống, ngọc lâm, việt hưng, vĩnh tuy, cầu thanh trì, sài đồng, phú thụy, đại học nông nghiệp, trâu quỳ, đức giang, ngọc lâm, bến xe gia lâm, ga xe lửa, ngọc thụy, bát tràng, đặng xá, phù đổng.
DỊCH VỤ CẨU HẠ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA.
Liên hệ Mr Long 0943500702.
Website: http://www.xe-tai.com Gmail: lienhe@xe-tai.com
Cho thuê xe tải, xe cẩu, xe nâng, vận chuyển hàng hóa.
Có hóa đơn VAT nếu quý khách hàng cần.