Nhận cẩu hàng thuê giá rẻ, Cẩu,hạ uy tín, chất lượng 0943.500.702

Bạn đang cần vận chuyển một khối lượng hàng hóa lớn, cẩu hàng lên tầng cao, vận chuyển hàng nguyên Container, ghép hàng lẻ, vận tải hàng hóa Bắc- Nam bằng đường bộ, cho thuê cẩu tự hành làm việc trên cao, lắp đặt các biển quảng cáo. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín , đảm bảo an toàn với mức chi phí ưu đãi nhất. Quý khách có nhu cầu thuê xe cẩu hàng giá rẻ, vui lòng liên hệ :
Mr. Long : 0943.500.702
dịch vụ cẩu hàng thuê giá rẻ
Nhận cẩu hàng thuê giá rẻ

Với dàn xe cẩu đa dạng về tải trọng, xe được kiểm định chât lượng và cấp giấy phép hoạt động cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, thái độ phục vụ nhiệt tình, cởi mở..Chúng tôi cam kết đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ cẩu hàng uy tín, chất lượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển, hàng hóa của Quý khách sẽ được vận chuyển lên cao theo đúng quy trình kỹ thuật.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp những dịch vụ tốt nhất với mức giá ưu đãi và nhiều chương trình khuyến mại đặc biệt.
Vận tải Thông Linh hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Cho thuê xe tải thùng kín, xe cẩu tự hành, xe cẩu chuyên dùng tại gia lâm, long biên, ga yên viên, đường hà huy tập, ngô gia tự, nguyễn văn linh, đường 5, nguyễn văn cừ, đông anh, cầu đuống, ngọc lâm, việt hưng, vĩnh tuy, cầu thanh trì, sài đồng, phú thụy, đại học nông nghiệp, trâu quỳ, đức giang, ngọc lâm, bến xe gia lâm, ga xe lửa, ngọc thụy, bát tràng, đặng xá, phù đổng.
DỊCH VỤ CẨU HẠ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA.
Liên hệ Mr Long 0943500702.
Website: http://www.xe-tai.com Gmail: lienhe@xe-tai.com
Cho thuê xe tải, xe cẩu, xe nâng, vận chuyển hàng hóa.
Có hóa đơn VAT nếu quý khách hàng cần.