CÔNG TY CHO THUÊ XE TẢI GẮN CẨU, LÀM VIỆC AN TOÀN- CLICK HERE


Đơn vị với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe tải gắn cẩu,  Chuyên cẩu hạ vận chuyển hàng hóa thiết bị máy móc. Xe tải có cẩu hay còn gọi là cẩu tự hành, xe tải cẩu. Vừa có thể vận chuyển hàng hóa vì có thùng lửng, vừa có thể cẩu hạ hàng hóa nặng không thể bê tay, cẩu lên nhà cao tầng, cẩu rút hàng từ xe tải thùng kín hay container.


thuê xe tải gắn cẩu
thuê xe tải gắn cẩu tại HN

Công ty chúng tôi có đội ngũ lái cẩu tự hành, có tay nghề và trình độ kỹ thuật vững vàng, có chứng chỉ lái cẩu, có khả năng xử lý tốt các tình huống khi cẩu và vận chuyển đặc biệt là luôn luôn bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các loại hàng trong quá trình nâng hạ, vận chuyển. Đội ngũ lái cẩu của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng các yêu cầu của quý khách.
thuê xe tải gắn cẩu
Cẩu tự hành  chở hàng
Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành từ 5 tấn đến 15 tấn, vận chuyển hàng bằng xe cẩu tự hành từ Hà Nội đi các tỉnh.

Quý khách có nhu cầu cần thuê xe tải gắn cần cẩu vui lòng liên hệ đến phòng Điều hành của công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Mr. Long : 0943.500.702

Kích thước lòng thùng xe cẩu: dài x rộng x cao = 8.300 x 2.310 x 450mm

Quý khách vui lòng liên hệ phòng Điều hành để được tư vấn và cung cấp các thông tin cần thiết về dịch vụ.Cho thuê xe tải thùng kín, xe cẩu tự hành, xe cẩu chuyên dùng tại gia lâm, long biên, ga yên viên, đường hà huy tập, ngô gia tự, nguyễn văn linh, đường 5, nguyễn văn cừ, đông anh, cầu đuống, ngọc lâm, việt hưng, vĩnh tuy, cầu thanh trì, sài đồng, phú thụy, đại học nông nghiệp, trâu quỳ, đức giang, ngọc lâm, bến xe gia lâm, ga xe lửa, ngọc thụy, bát tràng, đặng xá, phù đổng.
DỊCH VỤ CẨU HẠ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA.
Liên hệ Mr Long 0943500702.
Website: http://www.xe-tai.com Gmail: lienhe@xe-tai.com
Cho thuê xe tải, xe cẩu, xe nâng, vận chuyển hàng hóa.
Có hóa đơn VAT nếu quý khách hàng cần.