Cung cấp giá thuê xe tải chở hàng, thuê xe giá rẻ

Quý khách đang có nhu cầu thuê xe tải chở hàng, Quý khách muốn biết giá thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội, Quý khách đang cần tìm kiếm một địa chỉ cho thuê xe uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng ?

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa, thiết bị trong và ngoài địa bàn Hà Nội với dàn xe tải đa dạng về tải trọng tải : xe tải 2 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, xe tải gắn cẩu...xe được kiểm định chất lượng và cấp giấy phép hoạt động trên hầu hết các tuyến phố ( trừ những tuyến phố cấm Quý khách có thể linh hoạt thời gian vận chuyển từ 21h-15h ). Quý khách có nhu cầu thuê xe, xin vui lòng liên hệ:
Mr. Long : 943.500.702
Xe tải chở hàng giá rẻ
Thuê xe tải chở hàng

Đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của Quý khách hàng, chúng tôi không ngừng mở rộng và phát triển các loại hình vận tải, không chỉ thu hẹp trong các tuyển nội tỉnh, chúng tôi còn mở rộng các tuyến liên tỉnh từ Hà Nội đi các tỉnh lân cận: Hà Nội, Hải Phòng, Hà Nam...

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, hàng hóa của Quý khách sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.
Hân hạnh được phục vụ Quý khách.
Cho thuê xe tải thùng kín, xe cẩu tự hành, xe cẩu chuyên dùng tại gia lâm, long biên, ga yên viên, đường hà huy tập, ngô gia tự, nguyễn văn linh, đường 5, nguyễn văn cừ, đông anh, cầu đuống, ngọc lâm, việt hưng, vĩnh tuy, cầu thanh trì, sài đồng, phú thụy, đại học nông nghiệp, trâu quỳ, đức giang, ngọc lâm, bến xe gia lâm, ga xe lửa, ngọc thụy, bát tràng, đặng xá, phù đổng.
DỊCH VỤ CẨU HẠ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA.
Liên hệ Mr Long 0943500702.
Website: http://www.xe-tai.com Gmail: lienhe@xe-tai.com
Cho thuê xe tải, xe cẩu, xe nâng, vận chuyển hàng hóa.
Có hóa đơn VAT nếu quý khách hàng cần.