Dịch vụ cho thuê xe tải nhận chở hàng - LH : 0943.500.702

"Xe-tai.com" tự hào là một trong 10 đơn vị cho thuê xe tải uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Hiện nay, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải nhận chở hàng, nhận chở hàng bằng xe tải tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận.
Những hàng hóa cồng kềnh, nặng nề và không thể vận chuyển được bằng sức người sẽ trở nên vô cùng đơn giản với những chiếc xe tải đa dạng và phong phú về chủng loại tại "xe-tai.com". Công ty chúng tôi nhận chở hàng bằng xe tải, cho thuê xe tải từ trọng tải nhỏ như 1,4 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn đến 10 tấn, 15 tấn phục vụ chở hàng hóa, máy móc thiết bị hay vận chuyển container. Chúng tôi nhận chở hàng theo ca hoặc trọn gói tùy theo yêu cầu của khách hàng. Hợp đồng chở hàng, thuê xe tải chở hàng tại "Xe-tai.com" đơn giản, nhanh gọn, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian cho khách hàng.Khi có nhu cầu cần chở hàng hay thuê xe tải chở hàng, quý khách vui lòng liên hệ tới phòng điều hành của công ty để được tư vấn :

Hotline : 0943.500.702
thuê xe tải chở hàng
Xe tải chở hàng tại bãi của công ty

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24h. Đội ngũ lái xe là những người kinh nghiệm, thông thạo đường xá, nhiệt tình chu đáo cùng các dòng xe tải chở hàng đã được cấp giấy phép và kiểm định về chất lượng, chúng tôi luôn cam kết sẽ đem đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất.
Xe-tai.com hân hạnh phục vụ quý khách.

Cho thuê xe tải thùng kín, xe cẩu tự hành, xe cẩu chuyên dùng tại gia lâm, long biên, ga yên viên, đường hà huy tập, ngô gia tự, nguyễn văn linh, đường 5, nguyễn văn cừ, đông anh, cầu đuống, ngọc lâm, việt hưng, vĩnh tuy, cầu thanh trì, sài đồng, phú thụy, đại học nông nghiệp, trâu quỳ, đức giang, ngọc lâm, bến xe gia lâm, ga xe lửa, ngọc thụy, bát tràng, đặng xá, phù đổng.
DỊCH VỤ CẨU HẠ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA.
Liên hệ Mr Long 0943500702.
Website: http://www.xe-tai.com Gmail: lienhe@xe-tai.com
Cho thuê xe tải, xe cẩu, xe nâng, vận chuyển hàng hóa.
Có hóa đơn VAT nếu quý khách hàng cần.