Dịch vụ cho thuê xe tải 10 tấn-Liên hệ : 0943.500.702

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng của quý khách hàng, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải, cho thuê xe tải 10 tấn tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận với chất lượng xe tốt mà quan trọng là giá cả phải chăng và phù hợp.
Xe tải 10 tấn tại công ty chúng tôi có trọng tải lên đến 10 tấn là lựa chọn tối ưu khi bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa cồng kềnh và nặng nề từ Hà Nội đi các tỉnh hoặc từ các tỉnh về Hà Nội. Bên cạnh xe tải 10 tấn, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ như xe tải 1,25 tấn, 1,4 tấn,  2,5 tấn, 3,5 tấn xe tải với trọng tải lớn như xe tải 8 tấn, 15 tấn, 20 tấn, 25 tấn,...phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

Khi có nhu cầu thuê xe tải 10 tấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng :

Hotline : Mr.Long - 0943.500.702
thuê xe tải 10 tấn
Xe tải 10 tấn 

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24h. Xe tải 10 tấn tại công ty chúng tôi đều là những xe có kiểm định, vận hành tốt và chạy ổn định, đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách trong suốt chuyến đi. Với đội ngũ nhân viên lái xe có kinh nghiệm trên 5 năm, cẩn thận, chu đáo cùng nhân viên công ty cởi mở, nhiệt tình, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất khi thuê xe tải tại công ty chúng tôi.
Xetai.com hân hạnh phục vụ quý khách.

Cho thuê xe tải thùng kín, xe cẩu tự hành, xe cẩu chuyên dùng tại gia lâm, long biên, ga yên viên, đường hà huy tập, ngô gia tự, nguyễn văn linh, đường 5, nguyễn văn cừ, đông anh, cầu đuống, ngọc lâm, việt hưng, vĩnh tuy, cầu thanh trì, sài đồng, phú thụy, đại học nông nghiệp, trâu quỳ, đức giang, ngọc lâm, bến xe gia lâm, ga xe lửa, ngọc thụy, bát tràng, đặng xá, phù đổng.
DỊCH VỤ CẨU HẠ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA.
Liên hệ Mr Long 0943500702.
Website: http://www.xe-tai.com Gmail: lienhe@xe-tai.com
Cho thuê xe tải, xe cẩu, xe nâng, vận chuyển hàng hóa.
Có hóa đơn VAT nếu quý khách hàng cần.