Thuê Xe Cẩu Nhỏ - Dịch Vụ Cẩu Hạ Vận Chuyển Hàng

Thuê xe cẩu nhỏ

Tại Hà nội, có nhiều tuyến phố rất hẹp, khó khăn trong việc dùng những xe cẩu loại lớn vào làm việc. Trong các ngõ phố, để cẩu hạ hay vận chuyển máy móc, thiết bị gia dụng .... là 1 việc hết sức khó. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cho thuê xe cẩu nhỏ loại 2,5 tấn.
Chuyên phục vụ vận chuyển, cẩu hạ, hàng hóa thiết bị, tủ lạnh, máy giặt, kính, biển hiệu.... Phục vụ tại nội thành hà nội hoặc đi các tỉnh.

Thuê xe cẩu tự hành

thuê xe cẩu nhỏ
Cho thuê xe cẩu nhỏ
Lái cẩu có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo an toàn khi vận chuyển và cẩu hạ. Trong khu vực nội thành Hà nội, đa số các tuyến đường bị cấm lưu thông vào ban ngày. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp để biết chính xác đường cấm. Với ngoại thành, chúng tôi phục vụ 24/24h.

Thuê xe cẩu hà nội

Chúng tôi phục vụ tại các công trường xây dựng nước ngoài, xe cẩu có đầy đủ giấy kiểm định, lái cẩu có chứng chỉ, giấy phép. Phục vụ theo ca, trọn gói công việc, cho thuê cẩu theo tháng.
================
>> Cho thuê xe tải 5 tạ: Clickhere
>> Cho thuê cẩu 2 tấn: Clickhere


Cho thuê xe tải thùng kín, xe cẩu tự hành, xe cẩu chuyên dùng tại gia lâm, long biên, ga yên viên, đường hà huy tập, ngô gia tự, nguyễn văn linh, đường 5, nguyễn văn cừ, đông anh, cầu đuống, ngọc lâm, việt hưng, vĩnh tuy, cầu thanh trì, sài đồng, phú thụy, đại học nông nghiệp, trâu quỳ, đức giang, ngọc lâm, bến xe gia lâm, ga xe lửa, ngọc thụy, bát tràng, đặng xá, phù đổng.
DỊCH VỤ CẨU HẠ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA.
Liên hệ Mr Long 0943500702.
Website: http://www.xe-tai.com Gmail: lienhe@xe-tai.com
Cho thuê xe tải, xe cẩu, xe nâng, vận chuyển hàng hóa.
Có hóa đơn VAT nếu quý khách hàng cần.